Thứ Ba, 21 tháng 1, 2014

Thịt đà điểu xào đậu Hà Lan

Thịt đà điểu xào đậu Hà Lan


Thịt đà điểu xào đậu Hà Lan
Nguyên liệu:
-          200g đậu Hà Lan
-          300g thịt đà điểu
-          1 thìa súp vừng,
-          100g cà rốt,
-          1 củ gừng nhỏ, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa súp đường, 1 thìa súp giấm, 1 thìa cà phê dầu vừng.
Thực hiện:
-          Bước 1: Thịt đà điểu rửa sạch, thái miếng vuông vừa ăn, ướp với ½ thìa súp nước tương, chút đường, giấm để 5 phút.
              Đậu Hà Lan thái khúc vừa ăn. Cà rốt thái sợi. Gừng thái sợi nhuyễn.
-          Bước 2: Áp chảo đà điểu, trút ra bát.
-          Bước 3: Đun nóng chảo dầu, cho đậu Hà Lan, cà rốt, gừng vào xào sơ, cho thịt đà điểu vào đảo nhanh, nêm gia vị. 
Chú ý: Trước khi chế biến, bạn dùng chày dần cho thịt đà điểu mềm. 
Chúc các bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét